Ưu điểm vượt trội của quạt mitsubishi

Những ưu việt vượt trội của quạt mitsubishi

Mitsubishi là thương hiệu thiết bị điện – điện tử Nhật Bản hàng đầu thế giới. Không nằm ngoài những sản phẩm danh vọng,quạt cây mitsubishi biểu trưng cho các chuẩn mực cao nhất về sự tiện nghi, tính hiêu quả và sự bền bỉ.
Quạt cây mitsubishi đã và đang thuyết phục người tiêu dùng với những ưu việt và trở thành thương hiệu quạt bán chạy số một.

 

Quạt điện mitsubishi thương hiện số 1
Thiết kế sang trọng

Thiết kế cánh quạt trong suốt như pha lê cùng những đường cong thẩm mỹ của thân quạt làm ngôi nhà bạn sang trọng hơn. Mô công nghệ mới nhỏ gọn tạo nên sự thon gọn cho chiếc quạt. Ngoài ra quạt đa dạng màu sắc: xám đậm, xám nhạt, xanh cốm, xanh nước biển, đỏ giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn phù hợp với mọi không gian.

 3 cấp độ gió và 4 chế độ hẹn giờ

Quạt thiết kế 3 cấp độ gió đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.
Chức năng hẹn giờ Bật/ Tắt với  4 mức  1-2-4-8 giờ giúp người dùng không lo khi ngủ quên hay ra ngoài. Đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dùng, tránh việc dùng quạt trong thời gian dài.

Những ưu điểm của quạt mitsubishi
Quạt mitsubishi thiết kế đẹp, độ bền cao

Chức năng đảo gió tự nhiên “Rhythm”

Mặc dù các thiết bị làm mát ra đời như điều hòa..tuy nhiên với những ưu việt mà quạt điện mang lại thiết bị này vẫn luôn chiếm lĩnh thị trường. Chính khả năng làm lạnh của điều hòa đã khiến ra tăng tình trạng sốc nhiệt đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên với quạt điện thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chức năng tạo gió tự nhiên đem lại nguồn không khí trong lành, mát mẻ, thoáng đãng và an toàn sức khỏe đặc biệt với người gia và trẻ nhỏ!

Điều khiển từ xa thuận tiện

Quạt mitsubishi được trang bị thêm điều khiển từ xa giúp bạn chủ động hơn trong việc điều chỉnh các chức năng, thay đổi cấp độ gió mà không cần phải di chuyển nhiều. Rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Độ bền vượt trội

Quạt điện mitsubishi từ các dòng quạt cây mitsubihis, quạt lửng, quạt bàn đến các sản phẩm quạt trần trang bị mô tơ vỏ kín bền bỉ, mô tơ vỏ kín được thiết kế chống côn trùng và các vật thể lạ rơi vào bên trong máy gây chạm mạch. Điều này giúp mô tơ có tiểu thọ cao hơn.
Quạt sử dụng động cơ bạc đạn cao cấp giúp hoạt động êm ái và bền bỉ. Ngoài ra mô tơ được trang bị thêm 2 cầu chì bả vệ quạt (nhiệt độ và dòng) mang lại giá trị sử dụng lâu bền cho người dùng.

Siêu tiết kiệm năng lượng: 

Electric là mô tơ cao cấp với tốc độ quạt cao hơn và tuổi thọ dài hơn, đồng thời tiết kiệm khoảng 20% năng lượng.
dịch vụ seo Load time: 0.067 seconds - Memory usage: 11.75 mb - Max : 12 mb