Vì Sao Nên Chọn Tivi Sony 40 Inch

I. Giới thiệu đôi nét về thương hiệu tivi Sony

 

 

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu tivi Sony (nguồn ảnh: internet)
Giới thiệu đôi nét về thương hiệu tivi Sony (nguồn ảnh: internet)

 

Thương hiệu Sony là một trong những nhà sản xuất tivi nổi tiếng trên toàn cầu. Những dòng sản phẩm Sony được rất nhiều người tiêu dùng ở tại Việt Nam được đánh giá cao trên thị trường điện máy ngày nay. Đặc biệt, là các dòng sản phẩm tivi được ghi dấu ấn cho người tiêu dùng hiện nay. Với đa dạng về các kích cỡ khác nhau như 32 inch, 40 inch, 42 inch. Kích cỡ màn hình cũng là yếu tố để quyết định giá thành của sản phẩm với màn hình phẳng có cỡ rộng với chiếc tivi Sony 40 inch khiến cho người dùng có thể thưởng thức với các tính năng thông minh được tích hợp có sẵn ngay trên tivi.

 

II. Một số loại sản phẩm Tivi Sony 40 inch

 

Tivi Sony 40 inch được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như về các tính năng thông minh của chúng mang lại. Để đáp ứng được nhu cầu thưởng thức và trải nghiệm những tính năng mới và phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của mọi người, Sony đã tung ra thị trường một số mẫu sản phẩm về dòng tivi Sony 40 inch có mặt trên thị trường hiện nay.

 

1. Tivi Sony 40 inch màn hình LED

 

 

Tivi Sony 40 inch màn hình LED (nguồn ảnh: internet)
Tivi Sony 40 inch màn hình LED (nguồn ảnh: internet)

 

Đối với dòng sản phẩm màn hình LED chúng khá quen thuộc với đại đa số khách hàng Việt Nam. Với Tivi Sony 40 inch màn hình LED sở hữu kiểu dáng siêu mỏng, tương đối nhẹ, được tích hợp với các tính năng mới cùng với độ phân giải đạt chất lượng HD. Tivi Led Sony được thiết kế sang trọng, tinh tế và khá bắt mắt kết hợp với chân đế giúp tivi đứng vững trên mọi mặt phẳng. Bên cạnh đó, tivi LED Sony 40 inch được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng âm thanh sinh động và chân thực nhất nhờ các công nghệ hỗ trợ hiện đại.

 

2. Tivi Sony 40 inch Bravia 4K

 

 

Tivi Sony 40 inch Bravia 4K (nguồn ảnh: internet)
Tivi Sony 40 inch Bravia 4K (nguồn ảnh: internet)

 

Được đưa ra thị trường vào đầu năm 2015, Tivi Bravia 4K đã đánh dấu một nấc thang mới cho thế hệ tivi thông minh mới. Tạo ấn tượng cho người tiêu dùng với chất lượng hình ảnh, âm thanh đến hoàn hảo đến tuyệt đối với những người yêu công nghệ mà không thể bỏ qua. 

 

3. Smart Tivi Sony 40 inch

 

 

Smart Tivi Sony 40 inch (nguồn ảnh: internet)
Smart Tivi Sony 40 inch (nguồn ảnh: internet)

 

Các dòng sản phẩm Smart Tivi Sony 40 inch được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Đây là một trong những dòng sản phẩm tivi thông minh mang đến cho người dùng một trong những trải nghiệm mới nhờ áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Giúp bạn có thể khám phá cả thế giới ngay trên chiếc tivi Sony 40 inch này. 

 

Qua bài viết trên chúng tôi xin giới thiệu và phân loại về các dòng sản phẩm tivi Sony 40 inch. Chúng tôi hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tham khảo thêm để cân nhắc lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và có chất lượng cao.